Giới thiệu bạn bè, nhận thêm phần thưởng tại 12Bet

Khuyến mãi 12bet

Ra mắt với bạn bè của bạn đến với nhà cái 12bet, bạn sẽ được nhận ngay thưởng lớn.

Truy cập link 12bet bên dưới để tham gia chương trình khuyến mãi

Cách thức hoạt động

 1. Nhấp vào đây để tạo link giới thiệu / Mã QR duy nhất của bạn .
 2. Chia sẻ link hoặc mã QR thông qua bất cứ phương thức sáng tạo nào như tin nhắn, mạng xã hội, email, v.v. để có thể thu hút thêm bạn bè!
 3. Bạn bè của thành viên 12bet phải đăng ký 12BET thông qua đường link / mã QR bạn đã cung cấp và thực hiện gửi tiền để đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.
 4. Tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của người chơi và bạn bè của người chơi đó trong vòng 10 ngày sau khi xác minh.

Điều kiện và điều khoản

 1. Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với thành viên 12bet sử dụng tiền tệ VND.
 2. Để có thể đủ điều kiện Giới thiệu Thành viên, người chơi hiện tại phải là thành viên 12BET và đã đặt tối thiểu là MỘT cược kể từ khi bạn đăng ký tài khoản.
 3. Để có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng giới thiệu của bạn, “Bạn bè” mới của bạn cũng phải đăng ký và nạp tiền với mức thấp nhất là 600,000 VND trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký.
 4. Bạn bè của bạn phải đăng ký tài khoản 12BET thông qua đường link hoặc mã QR bạn đã cung cấp và nạp tiền đủ với điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.
 5. Đối với khuyến mãi này, bất cứ người được giới thiệu nào đã có tài khoản tại 12BET đều được xem là thành viên hiện tại và sẽ không đủ điều kiện nhận khuyến mãi này.
 6. Thành viên 12bet có thể nhận được 12% tiền thưởng lên tới 1,800,000 VND cho tổng số tiền gửi tích lũy của bạn bè được thành viên giới thiệu thực hiện trong vòng 7 ngày.
 7. Tiền thưởng giới thiệu 12% (Mỗi lần giới thiệu thành công) + 228,000 VND sẽ được ghi vào tài khoản của thành viên 12bet trong vòng 10 ngày, khi người được bạn giới thiệu đáp ứng đủ những yêu cầu quy định.
 8. Thành viên tham gia có thể giới thiệu bạn bè và người quen của mình. Họ hàng gần gũi được giới thiệu (cha mẹ, anh chị em, con cái), những người sống trong cùng một hộ gia đình với người giới thiệu và những người có cùng địa chỉ email với người giới thiệu hoặc sử dụng cùng một tài khoản tiền gửi (ví dụ: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, ví điện tử, thanh toán di động, v.v.) và máy tính dùng chung (Ví dụ: trường học, thư viện công cộng hoặc nơi làm việc, v.v.) thì thành viên 12bet được giới thiệu sẽ KHÔNG được chấp nhận là thành viên mới.
 9. Mọi số tiền thưởng giới thiệu phải được sử dụng trong vòng 30 Ngày sau khi tiền thưởng được cập nhật vào tài khoản tương ứng.
 10. Phần thưởng giới thiệu được yêu cầu doanh thu 1 lần tại bất cứ sản phẩm nào của 12BET trước khi thành viên rút tiền hoặc nhận khuyến mãi tiếp theo.
 11. 12BET có quyền hủy bỏ khuyến mãi này bất cứ thời gian nào, với mọi thành viên 12bet hoặc cá nhân thành viên và theo Điều khoản và Điều kiện Khuyến mãi Chuẩn của 12BET.

Nhanh tay đăng ký 12bet để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

link đăng ký 12bet


lịch thi đấu bóng đá trang bong da truc tiep bxh c2 keonhacai xoilactv XOIVOTV bet88