Thưởng 1% tiền cược thể thao tại lixi88

Khuyến mãi Lixi88

Đại lý bóng đá lixi88 chưa bao giờ hết HOT khi liên tục có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người chơi trực tiếp. ” Thưởng 1% tiền cược Thể Thao ” là một dạng khuyến mại kéo dài cho những ai đam mê cá độ các môn thể thao trong và ngoài nước.

Nội dung khuyến mãi

Lixi88 hoàn trả 1% tiền cược Thể thao không giới hạn cho toàn bộ hội viên hợp lệ của lixi88. Số tiền hoàn trả sẽ được cộng vào tài khoản hội viên vào 12:00 trưa ngày hôm sau. Thời gian áp dụng từ 16/07/2019.

Quy định hoàn trả

  • Hội viên không có bất kỳ hành vi gian lận trục lợi nào.
  • Tất cả quyền lợi có được từ chương trình khuyến mãi lixi88 này không được chuyển nhượng cho thành viên khác dưới tất cả mọi hình thức.
  • Chỉ tính các vé cược các vé: Won, Lose, Half Won, Half Lose (Thắng, thua, thắng 1/2, thua 1/2).
  • Lixi88 sẽ tự động hoàn trả 1% tiền cược cho hội viên vào 12:00 trưa ngày hôm sau.

Điều kiện rút tiền khuyến mãi

Người chơi không vi phạm quy định nhận khuyến mãi thì tổng tiền cược yêu cầu để được rút tiền sau khi nhận khuyến mãi là: Tiền cược = Tiền khuyến mãi đã nhận (1 vòng cược)

Nếu hội viên vi phạm quy định nhận khuyến mãi hoặc có hành vi gian lận trục lợi thì toàn bộ số tiền trúng thưởng sẽ bị khấu trừ, hình phạt nặng nhất là đóng băng toàn bộ số dư và khóa tài khoản vi phạm.

Lưu ý:

* Lixi88 có toàn quyền khấu trừ số dư của người chơi nếu phát hiện hành vi gian lận hay vi phạm quy định nhận khuyến mãi.

* Bộ phận phòng chống gian lận của lixi88 sẽ kiểm tra và xử lý các tài khoản vi phạm theo đúng quy định của lixiI88. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về LIXI88.

Nếu chưa có tài khoản, hãy mở tài khoản lixi88 ngay để cùng trải nghiệm sự khác biệt nhé.

link-dang-ky-lixi88


lịch thi đấu bóng đá trang bong da truc tiep bxh c2 keonhacai xoilactv XOIVOTV bet88